Khu chung cư Bắc Sơn

Thông tin mô tả

Khu chung cư Bắc Sơn là dự án đầu tư đặc biệt nhằm thực hiện chương trình phát triển nhà ở xã hội theo sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng và Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện chính sách phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu vực đô thị. Với tổng mức đầu tư gần 200 tỷ đồng, dự án Khu chung cư Bắc Sơn được xây dựng trên diện tích 20,8 ha, bao gồm 9 khối chung cư 5 tầng và 2 khối chung cư 10 tầng cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và khép kín.


Phối cảnh tổng thể Khu chung cư Bắc Sơn

 

Khu chung cư Bắc Sơn nằm trong Khu đô thị Cựu Viên, Lê Duẩn, Bắc Sơn, quận Kiến An, TP. Hải Phòng

SƠ ĐỒ TỔNG THỂ KHU CHUNG CƯ BẮC SƠN
 

 

Theo thiết kế, Khu chung cư Bắc Sơn có 504 căn hộ, trong đó có 360 căn hộ có diện tích 51 m2/căn, 72 căn hộ với diện tích 57 m2/căn và 72 căn hộ còn lại có diện tích 60 m2/căn.

Mỗi căn hộ chung cư đều có 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn và nhà vệ sinh riêng biệt. Các toà nhà đều được trang bị hệ thống thang máy hiện đại đảm bảo và các căn hộ đều được hưởng các điều kiện thông gió, ánh sáng, hướng nhà tốt nhất. Hệ thống các công trình phụ trợ như: tường rào, nhà để xe, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước, đường đi nội bộ... được thiết kế xây dựng hoàn chỉnh và đồng bộ. Chính vì hướng đến tính tiện ích cao, nên tại đây, có khu trung tâm thương mại để tiện việc mua sắm, khu trung tâm văn hoá - thể thao, hệ thống 2 trường mầm non, 1 trường tiểu học.

 
Tiến độ quý I/2017 (ngày 23/02/2017)