DỰ ÁN AEON MALL – CÚ HUÝCH LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUẬN LÊ CHÂN HẢI PHÒNG

Siêu thị AEON MALL là trung tâm mua sắm lớn, được nhiều người tin dùng sắp mở bán tại Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

 

AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

AEON tự hào là thiên đường mua sắm Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam, là một trung tâm mua sắm phức hợp với nhiều tiện ích hoàn hảo dành cho gia đình như siêu thị AEON MALL, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, nhà hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi thiếu nhi, bowling,…

Được biết, AEON chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam từ 01/2014. Tính đến hiện tại, AEON có 4 trung tâm gồm 02 tại TP Hồ Chí Minh, 01 tại Bình Dương, 01 tại Hà Nội. Sắp tới, tổng giám đốc AEON MALL Việt Nam muốn triển khai dự án trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí này tại Hải Phòng. AEON quyết định đầu tư đại siêu thị AEON tại khu đất trung tâm hành chính quận Lê Chân (đối diện Y học biển Việt Nam).

Việc thu hút tập đoàn Nhật Bản đầu tư xây dựng trung tâm thương mại mua sắm AEON MALL Hải Phòng tại phường Kênh Dương, Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân có ý nghĩa thiết thực, góp phần khẳng định môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, thông thoáng của thành phố. Qua đó, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn trong và ngoài nước đến với Hải Phòng cũng như tăng thu ngân sách, đưa thành phố trở thành trung tâm thương mại lớn của vùng duyên hải và sẽ giải quyết việc làm cho hơn 2000 lao động với mức thu nhập cao. Thành phố cũng cam kết với nhà đầu tư về việc giải phóng mặt bằng, bảo đảm an ninh trật tự cùng hệ thống giao thông an toàn đảm bảo triển khai dự án.

Có thêm đại siêu thị AEON, khu vực Hồ Sen – cầu Rào 2 sẽ càng thêm sầm uất, thành phố sẽ có thêm nhiều điểm vui chơi hấp dẫn cho người dân và du khách bốn phương.

TIN CŨ HƠN