Bổ nhiệm trưởng phòng kinh doanh Bán Nhà Hải Phòng

Sáng ngày 07/05/2018, Công ty CP Đầu tư CDT – Bán Nhà Hải Phòng đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý kinh doanh

          Sáng ngày 07/05/2018, Công ty CP Đầu tư CDT – Bán Nhà Hải Phòng đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý kinh doanh đối với 2 ông:
1. Ông Đặng Trung Biên, trưởng phòng kinh doanh thuộc Khối Bán Nhà Hải Phòng 3
2. Ông Bùi Đức Kiên, trưởng phòng kinh doanh thuộc Khối Bán Nhà Hải Phòng 1
Với sự có mặt của Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc và các trưởng phòng ban, đơn vị trong Công ty, cùng toàn thể nhân viên Công ty.

         Giám đốc điều hành Phạm Đình Thắng vui mừng thông báo: “Tôi xin thay mặt ban lãnh đạo, cùng toàn bộ nhân viên trong Công ty Quyết định bổ nhiệm 2 tân trưởng phòng, đây là bước tiến triển lớn của Công ty và là niềm vui chung của toàn thể nhân viên. Ông Bùi Đức Kiên - Một nhân viên đã xuất sắc thông qua với thành tích đáng nể và Ông Đặng Trung Biên - Một nhân viên được sự đề xuất, tín nhiệm của anh em đồng nghiệp trong phòng, cùng với đó nhận được 100% biểu quyết thông qua của toàn bộ cán bộ, công nhân viên trong Công ty. Vậy sự cố gắng phấn đấu sẽ luôn được nhận lại những điều xứng đáng. Hãy luôn phát huy tốt điều đó.”

        Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Đại – Giám đốc Bán Nhà Hải Phòng 1 chúc mừng 2 ông, ông Đặng Trung Biên và ông Bùi Đức Kiên, và tin tưởng rằng trên cương vị mới, 2 ông sẽ phát huy năng lực của mình trong tổ chức, chỉ đạo phòng kinh doanh hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

        Ông Vũ Xuân Trà – Giám đốc kinh doanh cũng có những nhận xét, đánh giá: “2 cán bộ được bổ nhiệm là những nhân viên có nhiều đóng góp nổi bật trong quá trình công tác, có năng lực và kinh nghiệm. Đặc biệt, ông Bùi Đức Kiên đã vô cùng nỗ lực khi có những thành tích xuất sắc trong ba tháng đầu năm và vượt chỉ tiêu yêu cầu đề ra. Qua đó, Giám đốc Vũ Xuân Trà đề nghị 2 tân Trưởng phòng cần phát huy và nỗ lực tối đa để cùng Ban Lãnh đạo Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.”

        Phó giám đốc kinh doanh Phùng Văn Chính cũng đồng tình với những đánh giá, nhận xét trên. Ông Chính càng vui mừng, tự hào hơn khi khối của mình có thêm 1 trưởng phòng mới có tâm huyết với nghề, có năng lực và kinh nghiệm. Khối Bán Nhà Hải Phòng 3 cũng theo đó mà quy củ, chuyên nghiệp hơn về định hướng khu vực.

Ban lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng 2 tân trưởng phòng được bổ nhiệm

        Các cán bộ được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn và vinh dự được Ban Lãnh đạo Công ty tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời với khả năng và trí tuệ của mình sẽ cố gắng và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Ban Tổng Giám đốc Công ty giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của CDT – Bán Nhà Hải Phòng.

        Bán Nhà Hải Phòng – Thỏa mãn ước mơ, chỉ cần có cố gắng là bạn sẽ từng bước tiến tới ước mơ của mình. Ai cũng có ước mơ vì ước mơ không bị đánh thuế. Mơ ước để phấn đấu biến ước mơ thành hiện thực thì đó là một động lực và là một niềm vui.

        Một bước chuyển mình mới trong bộ máy nhân sự của Công ty CP Đầu tư CDT – Bán Nhà Hải Phòng, đánh dấu sự ngày một phát triển về “Chất” cũng như về “Lượng” của bộ máy cán bộ nhân viên, nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa đến với các quý khách hàng.

Thu Hiền