10 LÝ DO NÊN CHỌN NGHỀ SALES BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HẢI PHÒNG

Cuộc đời mỗi người đều phải đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai của mình. Mỗi thời điểm, mỗi giai đoạn, các bạn đều phải đưa ra sự lựa chọn: Chọn BẠN mà CHƠI. Chọn THẦY mà HỌC. Chọn NGƯỜI để LẤY. Chọn VIỆC để LÀM. Chọn LẼ để SỐNG. Hiện nay, thị trường bất động sản Hải Phòng đang rất sôi động, là môi trường tạo cơ hội cho các bạn trẻ được thể hiện năng lực và sự sáng tạo. Vậy tại sao không thử chọn sales bất động sản?

 

Bannhahaiphong.com.vn đưa ra 10 lý do sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn!

1. Cơ hội phát triển bản thân toàn diên

Đến với nghề sales, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng chốt đơn hàng, tinh thần kiên định không bỏ cuộc, lòng kiên nhẫn…Nghề sales là một nghề có áp lực rất cao: áp lực từ công ty, áp lực từ khách hàng, áp lực từ bản thân. Vì thế bạn phải có khả năng chịu áp lực rất cao, linh hoạt trong xử lý các tình huống. Đó là môi trường tuyệt vời để bạn rèn luyện phát triển bản thân một cách toàn diện.

2. Thu nhập không giới hạn

Thu nhập của sales ngoài khoản lương cố định là khoản thu nhập thứ hai theo phần trăm doanh số, khoản thu nhập thứ hai mới là mục tiêu chính của một dân sales chuyên nghiệp. Bạn thử nghĩ với mức thu nhập 5 triệu đồng/tháng:

Bạn sẽ nuôi được vợ bạn ư?

Bạn sẽ nuôi được con bạn ư?

Bạn sẽ mua được nhà ở Hải Phòng ư?

Và bạn hài lòng với điều đó ư?

Bạn của tôi tại Ban Nha Hai Phong không nghĩ là như vậy, nên tháng vừa rồi chỉ với 3 giao dịch thành công, bạn đã có 3.5tr lương cứng + 56 triệu đồng mang về nhà.

Thu nhập thể hiện năng lực thực sự của bạn. Đây là điểm thu hút nhiều người có khát khao giàu có, họ không bao giờ muốn phụ thuộc vào một nguồn thu nhập bị giới hạn.

3. Môi trường sống lành mạnh

Khi đến với sales bất động sản, bạn sẽ được làm việc với những con người năng động nhưng cũng đầy tình cảm, khát khao thành công và cũng đầy đức hy sinh. Được sống, được sinh hoạt, được phấn đấu với những người tốt bụng cùng chung chí hướng. Đó chẳng phải là điều bạn và người thân trong gia đình bạn mong muốn hay sao?

4. Có mạng lưới quan hệ rộng

Khi bước vào nghề sales bạn có cơ hội giao tiếp với nhiều người trong xã hội. Có thể khách hàng của bạn là một người hiểu về ngành y, là một người hiểu về pháp luật hay là một người có một cô gái hiền dịu, nết na trong khi bạn lại chưa có gia đình. Và chính thế người thành công nhất trong nghề bất động sản tại Hải Phòng lại là một người hiền lành và chăm chỉ. Mạng lưới quan hệ chính là tài sản vô hình của bạn. Khi mạng lưới quan hệ càng rộng, chất lượng càng cao thì cơ hội của bạn càng lớn.

5. Cơ hội nghề nghiệp lớn, không sợ thất nghiệp

Bạn thử nghĩ xem: Diện tích Hải Phòng là 1506 km2 trong khi dân số theo số liệu thống kê năm 2016 là 1.992.132 người và đang ngày càng tăng trưởng ở mức chóng mặt. Từ đó nhu cầu bất động sản ngày càng cấp thiết dẫn tới nghề sales bất động sản sẽ ngày càng trở nên “hot” đặc biệt tại Hải Phòng trong thời gian tới.

6. Thú vị như tham gia cuộc chơi

Bước vào nghề sales bất động sản như là bước vào một cuộc chơi lớn. Cuộc chơi của những con người bản lĩnh, khát khao thành công với nhiều thách thức nhưng cũng cực kỳ thú vị. Bạn sẽ thấy cực kỳ nóng ruột khi đồng nghiệp “NỔ” một vụ thành công và rồi bạn sẽ cũng được tận hưởng sự thăng hoa sung sướng tột độ khi mình là người lĩnh 50 triệu. Chính lý do này đã cuốn hút rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ ưa thử thách và khám phá. Khi lao vào cuộc chơi chính là lúc bạn khám phá bản thân mình.


7. Cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn

Khi bạn được rèn luyện nhiều kỹ năng, có mối quan hệ rộng lớn và chất lượng, bạn có nhiều cơ hội trong cuộc sống, có động lực và niềm vui, nhất định cuộc sống của bạn và gia đình bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn. Khi có một cuộc sống thoải mái bạn lại càng có điều kiện để phát triển nghề nghiệp của mình.

8. Mang lại giá trị cho nhiều người và giúp bạn thỏa mãn ước mơ

Bạn chính là cầu nối giữa khách hàng và sản phẩm công ty bạn. Bạn mang lại những giá trị (hữu hình và vô hình) cho khách hàng, cộng đồng. Chính vì thế bản thân bạn hoàn toàn xứng đáng nhận lại một phần giá trị. Bạn càng phụng sự được nhiều người thì bạn càng nhận được nhiều. Điều đó giúp cho bạn trở nên giàu có, bạn có thể đạt được ước mơ của riêng mình.

“Cho đi là cách để bạn nhận lại nhiều nhất”

9. Là nghề thoải mái về thời gian và chủ động quản lý thời gian

Bạn là sales bất động sản đồng nghĩa với việc bạn phải bước ra ngoài văn phòng để tìm kiếm và tiếp xúc khách hàng. Bạn không thể luôn có mặt đúng giờ và về đúng giờ như những người làm việc văn phòng. Vì thế thời gian của bạn do bạn chủ động quan lý. Người xuất sắc là người luôn chủ động công việc của mình chứ không cần người khác phải thúc giục giám sát. Bạn phải có tình thần chủ động, độc lập thì mới có thể thành công trong nghề sales.Thành công hãy thất bại được đo bằng doanh thu bạn mang về cho công ty.

10. Là một nghề phiêu lưu

Nhiều bạn trẻ năng động không muốn bị bó buộc mình vào một lĩnh vực nào đó, họ muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau để tìm ra lĩnh vực mình đam mê. Nghề sales là nghề đáp ứng được yêu cầu đó.

 

Chọn một công việc tốt sẽ giúp cuộc sống của bạn tươi sáng hơn, kiếm được nhiều tiền sẽ  giúp bạn thực hiện được mong muốn của bản thân.

Nếu bạn không ngại khó, không ngại khổ, muốn thử thách bản thân, hãy đến với chúng tôi.

Bannhahaiphong.com.vn – giúp bạn thỏa mãn ước mơ.

TIN CŨ HƠN